MICHAEL
TOH KOK SOON

Giám đốc điều hành / Chủ tịch
Công ty TNHH Toga được sáng lập bởi ông Micheal Toh và tập trung vào nghiên cứu và phát triển Công Nghệ Thông Tin Liên Lạc Trực Tuyến. Ông đã dồn tâm huyết để biến những lần khởi chạy thành giá trị thị trường. Micheal Toh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển thị trường. Ông đã sáng lập nên Gen Five Global, một công ty viễn thông đã được ủy quyền là thương nhân Celcom có 14 chi nhánh trên khắp Malaysia.

Michael Toh tốt nghiệp Đại Học Truyền Thông Đa Phương Tiện với sự khác biệt. Ngành học của ông là Chương Trình Kĩ Thật Điện Tử Viễn Thông, và ông giành học bổng của công ty General Electric (Hoa Kỳ). Micheal Toh tin rằng nhân tố chính dẫn đến thành công chính là tin tưởng vào bản thân mình.

ALEX
HENDERSON

GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
Alex là một chuyên gia tài chính kế toán với 25 năm kinh nghiệm. Ông quản lý Bộ Phận Kế Toán và Tài Chính của CSI và chịu trách nhiệm thi hành các chính sách và thủ tục để tuân thủ với các yêu cầu báo cáo nội bộ cũng như đối ngoại của các bên liên quan. Alex có bằng Cử nhân Khoa Học về Tài Chính và Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh của Đại Học Quốc Gia.

IAIN
BRATT

GIÁM ĐỐC ĐỘC LẬP
Iain Bratt một người có thâm niên 30 năm trong lĩnh vực quản lý điều hành. Kinh nghiệm của ông phong phú từ Giám Đốc Tài Chính (CFO), Giám Đốc Điều Hành (COO) đến Tổng Giám Đốc Điều Hành (CEO). Iain là một Người Đồng Sáng Lập và Phó Chủ tịch của Operations of Social Point of View. Ông vượt trội trong việc tối ưu hóa các hệ thống phổ biến mà chúng ta dùng hàng ngày như (tài chính, công nghệ thông tin, quản trị, pháp lý và tuân thủ) nhằm mục đích thúc đẩy tầm nhìn đổi mới của công ty. Kinh nghiệm toàn cầu của Iain trong lĩnh vực điều hành trải rộng trên 33 quốc gia, đặc biệt thâm nhập những vùng lãnh thổ mới với hệ thống đa tiền tệ và vô số các sự khác biệt về thuế và tạo lập nên các tổ chức con. Iain có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh lực kiểm toán, pháp lý và tuân thủ bao gồm việc dẫn đầu trong các vụ kiện thành công của tập đoàn.

JIM
LUPKIN

GIÁM ĐỐC ĐỘC LẬP
Jim Lupkin là một cựu binh với thâm niên 25 năm trong lĩnh vực truyền thông xã hội. Cuốn sách của ông, Network Marketing for Facebook (Mạng lưới Marketing cho Facebook) là một cuốn sách bán chạy số 1 trên Amazon và được phân phối thông qua 65 công ty phân phối trực tiếp lớn nhất trên thế giới. Ông cũng đồng sáng lập một công ty phần mềm tạo ra hơn 1,200 khách hàng từ MySpace. Tiếp đó, ông cũng đồng sáng lập Ojeez, một đối thủ cạnh tranh với Facebook, và là trang web có lượt truy cập nhiều thứ 17 trên thế giới trong số 85,000 trang web (nguồn: Alexe) trang web cũng được đề cử vào danh sách Công Nghệ Mới Nổi năm 2008 bởi Alwayson-Network. Ông cũng đồng sáng lập cơ quan truyền thông xã hội lớn nhất ở Arizona. Cơ quan này quản lý hơn 400 doanh nghiệp nhỏ, đào tạo 18,000 doanh nghiệp thông qua các hội thảo, và tự xây dựng phần mềm của chính mình để quản lý truyền thông xã hội cho 8,000 doanh nhân.

SHEMORI
BOSHAE

GIÁM ĐỐC ĐỘC LẬPR
Shemori BoShae là một chuyên gia phát triển kinh doanh quốc tế với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng các khách hàng để mở rộng phạm vi toàn cầu và hoàn thành mục tiêu kinh doanh của họ. Bà chuyên sâu đối với việc phát triển những mối quan hệ đối tác chiến lược, các chiến dịch tiếp thị sáng tạo và sự kiện gây quỹ. BoShae tốt nghiệp danh dự và có bằng cử nhân chuyên ngành Truyền Thông Doanh Nghiệp trước khi bà chuyển tới Los Angeles để bắt đầu sự nghiệp với tư cách là Nhà Sản Xuất Điều Hành trong ngành công nghiệp giải trí phát triển phim tài liệu và tổ chức các sự kiện ra mắt. Bà tiếp tục phụ trách nội dung và tạo ra kênh phân phối VOD (video theo yêu cầu người dùng) trên cương vị Phó Tổng Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh cho một nhãn hiệu ghi hình quốc tế trước khi tập trung nỗ lực vào vai trò Giám đốc Quản lý Điều hành tại Tập đoàn EMCO Hanover. Hiện tại, Bà BoShae tiếp tục tư vấn các khách hàng trên cơ sở quốc tế với sự nhấn mạnh vào phát triển sản phẩm, xây dựng thương hiệu, đo lường sự chấp nhận của thị trường.