STEVE
SEEKUY TAN

TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU
HÀNH CỦA TẬP ĐOÀN
Steve tốt nghiệp Học Viện Marketing Hoàng Gia, London, Vương Quốc Anh. Steve mua lại một công ty niêm yết trên thị trường OTC và cộng tác với những Người được Ủy Quyền Chứng Khoán, Các Nhà Tạo Lập Thị Trường, Đại Lý Chuyển Nhượng, Kế toán và Kiểm toán viên của PCAOB (Hội đồng giám sát kế toán Công), Người môi giới, Tư vấn viên IRPR (Quy định bảo vệ người nhập cư và tị nạn) và Các Nhà Đầu Tư toàn cầu. Steve mạo hiểm tham gia vào Quan hệ đối tác ngân hàng Thương mại, giúp đỡ các công ty vừa và nhỏ có lợi nhuận vào thị trường OTC, NASDAQ và NYSE. Ông bắt đầu tư vấn với đa dạng các công ty OTC (thị trường cổ phiếu chưa niêm yết giá) để xây dựng doanh nghiệp của họ và phấn đầu đạt được lợi nhuận cao trong vòng 3 năm. Phát triển các tiềm năng lớn mạnh trong tương lai và kế hoạch để sáp nhập hoặc niêm yết trên thị trường chứng khoán Nasdaq. Ông đảm đương vị trí Tổng Giám Đốc Điều Hành của Tập đoàn các Công ty Toga Limited và phụ trách việc lên kế hoạch, tổ chức và thực hiện việc mở rộng toàn cầu và lên chiến lược cho việc niêm yết từ OTCQB sang NASDAQ vào tháng 12 năm 2019.

EDWARD
NG BOON CHEE

Giám đốc điều hành
Edward Ng có kinh nghiệm trong giao tiếp ở mọi cấp bậc trong các tổ chức và trình bày về nhiều kết quả các dự án cho ban quản lí.Oong đảm nhận vai trò trưởng nhóm, chịu trách nhiệm phân bổ nhiệm vụ và đạt mục tiêu một cách hiệu quả thông qua tài lãnh đạo, giao tiếp giữa các cá nhân và khả năng phân tích. Kinh nghiệm quản lý của anh ấy trong NEK Marketing Sdn Bhd và Penerbitan Creative Bird đã cho phép anh phát triển các kỹ năng quản lý dự án và phân tích mạnh mẽ, tính cách tự tin và năng động.

FREDDY
CHIA KAH SEE

Giám đốc công nghệ thông tin
Ông là một người với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Sau khi gia nhập Công ty trách nhiệm hữu hạn Toga với tư cách là Quản lý công nghệ thông tin vào năm 2016, ông là một nhân tố quan trọng trong việc phát triển ứng dụng Yippi. Freddy rất thành thạo trong việc Phân Tích Hệ Thống & Quy Hoạch Thiết Kế Và Phát Triển. Ông đã được giao nhiệm vụ mở rộng và phát triển các tiềm năng Công Nghệ Thông Tin của Công ty trách nhiệm hữu hạn Toga.

MAGGIE
TAY BEE KHEE

Quản lý tài khoản nhóm
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Maggie là một thành viên đáng tin cậy của nhóm tiên phong tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Toga. Cô là một quản lý khách hàng dày dặn kinh nghiệm, được giao phó về Kế Toán, Thuế và Tài Chính. Maggi tốt nghiệp đại học Tun Abdul Rahman (gọi tắt là “TAR”) với Bằng Cử Nhân Kinh Doanh, chuyên ngành Kế Toán.